Tuyển dụng

Nhân Viên Kỹ Thuật Bảo Trì Lắp Đặt Thiết Bị Camera - Đi Làm Ngay
Thực hiện công tác lắp đặt và sửa chữa bảo hành các thiết bị camera, thiết bị điện tử
Lập trình Customize phần mềm ứng dụng kế toán
Lập trình Customize phần mềm ứng dụng kế toán Có kiến thức tốt lập trình C#, web MVC, SQL Server Ưu tiên ứng viên có tư duy lập trình tốt. Có kiến thức Kế toán cơ bản là lợi thế
Nhân Viên Kinh Doanh (Mảng Iot Và Sản Phẩm Thiết Bị Công Nghệ)
Tìm hiểu các sản phẩm, ngành hàng, hình thức kinh doanh mới có tiềm năng và đề xuất với Giám Đốc các hướng phát triển phù hợp và hiệu quả. - Làm việc trực tiếp với Giám Đốc và nhà cung cấp về kế hoạch sản phẩm , đơn đặt hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có.
Nhân Viên Kinh Doanh (Mảng IOT)
- Tìm hiểu các sản phẩm, ngành hàng, hình thức kinh doanh mới có tiềm năng và đề xuất với Giám Đốc Kinh Doanh các hướng phát triển phù hợp và hiệu quả. - Làm việc trực tiếp với Giám Đốc Kinh Doanh và nhà cung cấp về kế hoạch sản phẩm , đơn đặt hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có.
 Lập Trình Nhúng
Lập trình cho esp và stm32, vẽ mạch in, hàn mạch.+ Thông thạo c, c++; Thông thạo lập trình PIC, AVR, STM8, STM32, ESP8266, ESP32; Thông thạo các chuẩn giao tiếp UART, SPI, I2C, RS232, RS485. + Biết Python; Hiểu biết hệ thống điện; Hiểu biết websocket, http; Hiểu biết điện tử cơ bản; Biết thiết kế mạch điện; Có khả năng tự nghiên cứu, tìm hiểu. + Ưu tiên: từng làm các sản phẩm liên quan tới IOT, truyền nhận qua LORA, wifi...
Lập Trình Giao diện website Back-end
VỊ TRÍ: Developer: Back-end (Lập trình), Front-end (Giao diện website). Back-end: Có kiến thức cơ bản về một trong số các ngôn ngữ: C#, NodeJS (TypeScript). Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học, full time.
TUYỂN DỤNG